• Youtube
  • Facebook

Các bước tẩy lông chân tại nhà

Các bước triệt lông chân đơn giản tại giaNếu bạn không có nhiều điều kiện để triệt lông chân tại các bệnh viện thẩm mỹ hay các spa chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể cải thiện tình trạng vùng lông rậm rạp của mình ngay tại nhà với các bước triệt lông đơn giản dưới đây.

Bước 1: Tạo dung dịch sáp nóng

Bạn có thể cho sáp vào nồi nấu hoặc cho vào lò vi sóng để sáp tan chảy thành chất lỏng.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng được, bạn cần phải để sáp nguội bớt, độ nóng của dung dịch sáp có ý nghĩa quyết định rất lớn đến sự thành công của việc waxing tẩy lông. Nếu sáp quá nóng sẽ gây bỏng rát da đồng thời cũng không đem lại hiệu quả triệt lông cao, còn sáp quá nguội sẽ không đảm bảo độ kết dính với lông.

Bước 2: Thoa kem dưỡng da

Các bước triệt lông chân đơn giản tại gia

Trước tiên bạn hãy ngâm chân vào nước ấm để dưỡng ẩm cho vùng da và vùng lông cần tẩy. Bạn nên ngâm chân trong khoảng 5-8 phút rồi để cho chân khô tự nhiên.

Sau đó, thoa thêm một lớp kem dưỡng da lên vùng lông chân muốn triệt. Việc dưỡng ẩm cho da sẽ giúp cho quá trình triệt lông chân diễn ra dễ dàng hơn đồng thời hạn chế được một số tổn thương cho da.

Bạn có thể làm bước này trong quá trình đợi cho dung dịch sáp nguội bớt.

Bước 3: WaxingCác bước triệt lông chân đơn giản tại gia

Bạn có thể dùng một thanh gỗ nhỏ hay thìa nhựa để quệt dung dịch sáp và bôi lên vùng lông chân. Chú ý giàn đều và phủ kín vùng lông muốn triệt. Sau đó bạn đắp thêm một chiếc khăn mặt sạch lên vùng lông vừa bôi sáp, ấn cho khăn dính chặt vào sáp.

Khoảng 5 phút sau thì bạn hãy giật ngược chiếc khăn lại. Chú ý là phải giật nhanh và dứt khoát. Sau đó rửa chân lại bằng nước lạnh để làm dịu da và tránh hiện tượng bỏng rát da.

Bước 4: Bôi kem dưỡng daCác bước triệt lông chân đơn giản tại gia

Sau khi lau khô chân bằng khăn mềm, bạn nên thoa thêm một lớp kem dưỡng da để giữ ẩm cho da.

Lưu ý: Tẩy lông chân bằng phương pháp waxing có thể gây ra cảm giác khá đau đớn trong lần đầu thực hiện, tuy nhiên cảm giác đau sẽ giảm dần trong các lần waxing tiếp theo. Bạn nên waxing định kỳ khoảng 3-4 tuần/ lần, tùy thuộc vào tốc độ phát triển lông chân của từng người.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - Địa chỉ tẩy lông uy tín hiện
Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    Tổng Đài: 1900.6466

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn tẩy lông