• Youtube
 • Facebook

Các cách triệt lông nách tại nhà

Các cách triệt lông nách tại nhàTình trạng lông nách rậm và đen không chỉ là hiện tượng bình thường ở nam giới mà còn đang trở nên phổ biến ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên đối với phụ nữ thì nó lại có ảnh hưởng không nhỏ về mặt thẩm mỹ. Nếu bạn không có điều kiện đi triệt lông vĩnh viễn tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín thì vẫn có thể cải thiện tình trạng “vi ô lông” nách tại nhà với các cách triệt lông nách thông dụng sau.

1. Triệt lông nách tại nhà với nhíp

Nhổ lông nách bằng nhíp có thể được coi là phương pháp triệt lông nách tại nhà được nhiều người sử dụng nhất. Bởi ưu điểm của nó là nhanh, rẻ và tiện lợi, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào chỉ với chiếc nhíp nhỏ.

Tuy nhiên sau một thời gian nhổ, lông nách sẽ mọc lại nhanh và cứng hơn trước. Ngoài ra, mỗi lần thao tác nhổ sẽ làm tổn thương đến phần chân lông và để lại sẹo rất nhỏ ở lỗ chân lông mà bạn khó có thể nhìn thấy, dần dần lỗ chân lông sẽ to và đen hơn. Bên cạnh đó, vùng da nách do bị cọ sát nhiều lần cũng dần trở nên thâm xỉn.Các cách triệt lông nách tại nhà

2. Triệt lông nách tại nhà bằng việc cạo

Giống như phương pháp nhổ, cạo lông nách cũng có ưu điểm là nhanh, không đau và không dị ứng tuy nhiên vùng lông nách sẽ nhanh chóng mọc lại, cứng và đen hơn.

Khác với nhổ lông nách, nếu bạn sử dụng dao cạo cùn hoặc thao tác không cẩn thận có thể gây trầy xước, chảy máu da, gây ra sẹo xấu.

3. Triệt lông nách tại nhà bằng việc mài bằng đá bọt

Triệt lông nách với phương pháp mài bằng đá bọt là phương pháp triệt lông đã có từ lâu và được nhiều người sử dụng. Phương pháp này khá rẻ nhưng cũng chỉ đem lại hiệu quả tạm thời.Các cách triệt lông nách tại nhà

Ngoài ra, phương pháp này cũng có thể gây các tổn thương nhất định cho làn da nách.

4. Dùng thuốc rụng lông cũng là một cách triệt lông nách tại nhà an toàn 

Dùng thuốc rụng lông để triệt lông nách tại nhà giúp bạn loại bỏ những sợi lông xấu xí một cách đơn giản, dễ dàng, không đau trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, thường các chất rụng lông hiện nay có chứa nhiều chất gây kích ứng da và gây khô da nên bạn không nên sử dụng quá nhiều. Ngoài ra, trước khi sử dụng bạn nên thử phản ứng với vùng da nhỏ như cổ tay rồi mới áp dụng cho vùng lông nách.Các cách triệt lông nách tại nhà

5. Waxing

Waxing lông nách bằng sáp ong là phương pháp cổ nhất để triệt lông nách tại nhà, giúp bạn duy trì kết quả triệt lông lâu hơn các phương pháp trên (3-4 tuần).

Để waxing hiệu quả, bạn cần để ý đến nhiệt độ của dung dịch sáp, không được quá nóng hay quá lạnh. Waxing đem lại cảm giác khá đau trong lần đầu tiên và cảm giác đau này sẽ giảm dần trong các lần wax sau.

Trên đây đã tổng hợp 5 cách triệt lông nách tại nhà vừa an toàn lại đơn giản. Hy vọng bạn sẽ làm theo đúng sự chỉ dẫn ở trên để nhanh chóng loại  bỏ những sợi lông đáng ghét ở vùng dưới cánh tay.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google
 1. Long ckân e mọc rất nkìu. Dày và đen nữa.
  E ckỉ mún làm sao cko log nó gjãm xuóg ít lạj và ko kòn rậm nữa.
  Nkug ko pjt cách nào.
  Kóa pp nào gjup e ko? Nếu sử dung mat og vs ckah ở tkờj gjan daj kóa tkuyen gjảm hok?
  Mog moj ng gjup do ckn em.

  • Chào bạn Hoài Thương
   Hiện nay BVTM kangnam đang sử dụng công nghệ ánh sáng New Elight và kết hợp bôi gel làm mềm và rụng đi những nang lông cứng đầu, mà không mọc trở lại nữa. Phương pháp này rất an toàn và không gây kích ứng da, hiệu quả đạt được từ 90-95%. Bạn sẽ phải thực hiện một liệu trình từ 4-6 buổi mỗi buổi cách nhau từ 2-3 tuần, chi phí dao động từ 1.5 triệu đến 2 triệu/ buổi.

Bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>Tin tức triệt lông

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - Địa chỉ tẩy lông uy tín hiện
Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  Tổng Đài: 1900.6466

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn tẩy lông