• Youtube
 • Facebook

Cách tẩy lông vĩnh viễn nhanh nhất

Cách tẩy lông không đau đớn, không gây tổn thương cho da, không để lại sẹo, chỉ sau 4-6 lần điều trị bằng công nghệ ánh sáng New E-light, vùng lông của bạn sẽ được cải thiện gần như hoàn toàn (97%-99%) và kết quả được duy trì mãi mãi. Đây là cách tẩy lông vĩnh viễn nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất năm 2011 của Mỹ, là sự kết hợp hoàn hảo của hỗn hợp sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông và điều trị viêm nang lông hiệu quả.

New E-light với dải ánh sáng năng lượng cao cùng bước sóng 590nm – 1200nm được chuyên viên điều trị điều chỉnh cho phù hợp với vùng lông cần điều trị. Do tính chất tác động chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến các mầm nhú nang lông mà không gây ra ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, từ đó triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần những công nghệ triệt lông vĩnh viễn trước đó.

cach-tay-long-1

Cách tẩy lông vĩnh viễn nhanh nhất

Bên cạnh đó, công nghệ New E-light còn có thêm sự kết hợp với sóng RF làm thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng vùng da điều trị. Sóng RF kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát khi triệt lông, tạo độ an toàn tuyệt đối cho da.

Ngoài ra, hệ thống làm lạnh tự động được thiết kế thông minh trong máy New E-light còn giúp làm dịu da, cho kết quả tẩy lông cao hơn đồng thời giảm thiểu được các tác dụng phụ không mong muốn. Đầu trị liệu to nên thời gian điều trị cũng nhanh hơn cho những vùng lông lớn.

triet long vinh vien

Ưu điểm tẩy lông vượt trội của công nghệ ánh sáng New E-light

Chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất từ 4-6 lần, toàn bộ vùng lông cứng và đen của bạn sẽ được thay thế bởi những sợi lông ngắn, mảnh và nhạt màu, chúng chỉ giống như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông.

Thực tế, hiệu quả của cách tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light đã được hàng nghìn khách hàng kiểm chứng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Các khách hàng sau khi tẩy lông đều cảm thấy hài lòng và tự tin hơn với vẻ đẹp của mình.

Nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu tẩy lông vĩnh viễn, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm ở đây thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín dành cho bạn!

Tin ngẫu nhiên:


 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  Tổng Đài: 1900.6466

Tin tức

Tư vấn tẩy lông

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (16/03/2016 09:44)

  Triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Ứng dụng công nghệ New Elight thế hệ mới nhất 2016 triệt lông nhanh chóng các loại: Tẩy lông tay, tẩy lông nách, tẩy lông chân, tẩy lông vùng kín… Hiệu quả tẩy lông triệt để, nhanh chóng với liệu trình điều trị ngắn.   […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn tẩy lông