• Youtube
  • Facebook

Chữa chứng rậm lông bằng trà bạc hà?

Chưa có một nghiên cứu khoa học nào đưa ra kết luận về khả năng chữa chứng rậm lông bằng trà bạc hà. Nhưng đã có những nghiên cứu cho thấy khả năng ức chế hormon nam tính trong cơ thể nữ để ngăn sự mọc lông rậm cho nữ. Đây có thể là những nghiên cứu mở ra hy vọng khả quan cho những cô nàng rậm lông muốn chữa trị mà không cần phải thẩm mỹ tẩy lông.

 

>> Tẩy lông nách tại BVTM Kangnam

>> Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả

 

Chữa rậm lông bằng trà bạc hà 1

 

“Những biện pháp hiện thời bao gồm uống thuốc hoặc đàn áp việc sản xuất androgen, hay ngăn cơ thể phản ứng với androgen, nhưng nghiên cứu này cho thấy bạc hà có thể là một biện pháp tự nhiên hiệu quả cho những phụ nữ bị bệnh nhẹ”, nhà nghiên cứu Mehmet Numan Tamer tại Đại học Suleyman Demirel ở Thổ Nhĩ Kỳ phát biểu.

 

Chứng rậm lông xảy ra ở cả đàn ông và đàn bà nhưng nó gây phiền toái nhiều hơn ở phái nữ do vấn đề thẩm mỹ. Theo các nhà nghiên cứu, việc lông tóc mọc nhiều là do hàm lượng nam tính androgen cao bất thường.

 

Chữa rậm lông bằng trà bạc hà 2

 

Bạc hà đã được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị chứng khó tiêu, nôn mửa, cũng như cảm thường, ho, viêm xoang, viêm phế quản.

 

Các nhà nghiên cứu cho rằng bạc hà có thể liên quan đến sự sụt giảm dục năng ở đàn ông thành thị (do tác động tới hàm lượng androgen). Một nghiên cứu trước cũng tìm thấy bạc hà làm giảm lượng testosterone ở chuột.

 

Uống 2 tách trà bạc hà mỗi ngày có thể giúp phụ nữ điều trị chứng rậm lông ở mặt, ngực và bụng, các nhà nghiên cứu Thổ Nhĩ Kỳ cho biết.

 

Chữa rậm lông bằng trà bạc hà 3

 

Trà hoạt động bằng cách làm giảm lượng hoóc môn nam tính trong những phụ nữ này. Nhưng các chuyên gia khác thì cho rằng kết quả này vẫn là quá mới mẻ.

Trong nghiên cứu mới, 21 phụ nữ bị rậm lông uống 2 cốc trà bạc hà trong 5 ngày vào một giai đoạn nhất định trong kỳ kinh. Tất cả đều giảm hàm lượng testosterone tự do trong cơ thể và gia tăng hàm lượng hoóc môn nữ tính là oestrogen và hoóc môn kích thích nang trứng. Nhưng người ta vẫn chưa rõ có sự thay đổi lượng tóc mọc thừa không.

 

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Website: http://thammyvienkangnam.net/http://taylong.org

 

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - Địa chỉ tẩy lông uy tín hiện
Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    Tổng Đài: 1900.6466

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn tẩy lông