• Youtube
 • Facebook

Có cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục  tư vấn! Mình có câu hỏi mong chuyên mục giải đáp giúp. Mình rất buồn phiền vì lông lông chân của mình rất tốt, sợi lông to và đen. Nay mình muốn tìm cách triệt lông tại nhà. Vậy chuyên mục cho mình hỏi có cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà không? Cách đó là gì? Mong chuyên mục tư vấn sớm giúp mình. (Thanh Phương – Hòa Bình).

 

Trả lời:

 

Chào bạn Thanh Phương!

 

Có cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà không? Chuyên mục xin trả lời bạn là không có cách triệt lông nào tại nhà mà cho hiệu quả vĩnh viễn bạn nhé. Vì các cách triệt lông tại nhà thông thường như cạo, dùng kem tẩy, waxing … chỉ cho bạn hiệu quả trong một thời gian nhất định.

 

Muốn triệt lông chân vĩnh viễn bạn cần sử dụng công nghệ cao hơn, các biện pháp thông thường không thể giúp bạn điều này.

 

Hiện nay, công nghệ tẩy lông New E-light được khách hàng đánh giá là công nghệ an toàn và cho hiệu quả vượt trội. Lông được loại bỏ vĩnh viễn, an toàn và nhanh chóng và lông không có khả năng quay trở lại. Bên cạnh đó, New E-light còn giúp khắc phục viêm nang lông giúp da vùng nách trở nên mịn màng hơn.

Có cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà không 4?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

Ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú của nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến các cơ quan xung quanh nang lông.

 

Công nghệ New E-light được trang bị hệ thống làm lạnh bằng nước giúp bạn không đau đớn và da không bị ửng đỏ hay phồng rộp trong quá trình điều trị.

 

Đây là công nghệ tẩy lông nách, tẩy lông chân, tẩy lông tay, tẩy lông vùng kín vĩnh viễn, an toàn. Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn, thăm khám và sử dụng dịch vụ.

 

Chúc bạn có sự lựa chọn sáng suốt khi tẩy lông! Thân chào bạn!

 

Tham khảo wedsite: http://taylong.org

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 0968.999.777..

Wedsite: http://thammyvienkangnam.net/

Tin ngẫu nhiên:


 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  Tổng Đài: 1900.6466

Tin tức

Tư vấn tẩy lông

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (16/03/2016 09:44)

  Triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Ứng dụng công nghệ New Elight thế hệ mới nhất 2016 triệt lông nhanh chóng các loại: Tẩy lông tay, tẩy lông nách, tẩy lông chân, tẩy lông vùng kín… Hiệu quả tẩy lông triệt để, nhanh chóng với liệu trình điều trị ngắn.   […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn tẩy lông