• Youtube
 • Facebook

Có nên sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà?

Hiện nay, ngoài biện pháp triệt lông bằng các mẹo thiên nhiên thì một số người tìm đến giải pháp cao hơn là sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà. Vậy có nên sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà? Dưới đây là một số thông tin hữu ích cho những ai muốn sử dụng cách triệt lông này.

Có nên sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà 1?

Có nên sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà?

* Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà

 

Có rất nhiều người băn khoăn về máy tẩy lông vĩnh viễn tại nhà, hiện tại trên thị trường đang có quảng cáo loại máy tẩy lông vĩnh viễn tại nhà. Hãy cùng view những ưu điểm và hạn chế của những loại máy tẩy lông tại nhà này.

 

- Ưu điểm:

 

+ Tốt hơn cách tẩy lông thông thường như cạo, nhổ, waxing

 

+ Có thể sử dụng tại nhà

 

+ Triệt lông nhanh chóng

 

+ Cho hiệu quả triệt lông tốt

Có nên sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà 3?

Sử dụng máy triệt lông không thể cho hiệu quả vĩnh viễn

- Hạn chế

 

+ Chi phí mua máy cao

 

+ Không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách

 

+ Không cho hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn, lông có thể tái phát trở lại

 

+ Máy tẩy lông vĩnh viễn tại nhà thực chất là loại máy nhổ lông có thể gây đau rát khi sử dụng.

 

* Giải pháp an toàn và hiệu quả khi sử dụng công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New  E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Có nên sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà 4?

Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả tẩy lông vĩnh viên. New E-light còn giúp bạn khắc phục viêm nang lông hiệu quả, giúp vùng das au khi tẩy lông mịn màng, trắng sáng.

 

Ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú của nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Đặc biệt sau công nghệ New E-light giúp tẩy lông từ mầm nhú để chúng không có khả năng phát triển trở lại.

 

Sóng RF làm se khít lỗ chân lông và giúp điều trị viêm nang lông, vùng da sau khi tẩy lông trở nên mịn màng, trắng sáng.

 

Đặc biệt, trong quá trình điều trị khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau rát hay có bất kỳ khó chịu nào bởi New E-light được trang bị hệ thống làm lạnh bằng nước.

Có nên sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà 0?

Hiệu quả tẩy lông bằng công nghệ New E-light tại BVTM Kangnam

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn hoàn toàn có cơ hội trải nghiêm các dịch vụ tẩy lông an toàn và hiệu quả như: Tẩy lông nách, tẩy lông chân, tẩy lông vùng kín, tẩy lông tay và tẩy lông các vùng khác.

 

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google
  • Chào bạn Van cuong vu! Công nghệ ánh sáng New E–light hiện tại được coi là phương pháp tẩy lông thế hệ mới nhất 2013 của Mỹ, giúp triệt lông an toàn và cho hiệu quả triệt để. Công nghệ này được kết hợp hoàn hảo của hỗn hợp sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, bước sóng 590 – 1.200nm bắn phá trực tiếp trên bề mặt da, ánh sáng đi sau vào da, triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú nang lông làm cho lông yếu đi và bị tiêu diệt mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái, không đau, không bỏng rát, đồng thời giúp làm trắng da, làm se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả. Rất tiếc vì bạn chưa cung cấp thông tin cụ thể về vùng da cần triệt lông nên BVTM chưa cung cấp chi phí chính xác cho bạn được. Mời bạn đến trực tiếp BVTM để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Liên hệ 1900.6466 đặt hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 1. Lông chân của em dài và đen do em hay cạo.vậy nếu em thực hiện biện pháp tẩy lông vĩnh viễn.chi phí triệt lông là bao nhiêu và phải thực hiện qua mấy lần triệt lông thì mới có hiệu quả triệt để

Bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - Địa chỉ tẩy lông uy tín hiện
Khách hàng đánh giá dịch vụ
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  Tổng Đài: 1900.6466

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn tẩy lông