• Youtube
  • Facebook

Một vài hiểu biết về thuốc triệt lông

Để có thể thoải mái diện bikini trong những ngày đi biển mát mẻ, nhiều bạn gái đã sử dụng các phương pháp triệt lông thông dụng như cạo, nhổ, dùng kem tẩy lông, waxing,… Bên cạnh đó dùng thuốc triệt lông cũng là một phương pháp khá phổ biến giúp loại bỏ những sợi lông xấu xí trên cơ thể như vùng chân, tay, nách hay vùng bikini.

Dưới đây là một vài thông tin bổ ích về thuốc triệt lông để giúp chị em phụ nữ trong quá trình lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn.

1. Thuốc triệt lông là gì?

Thuốc triệt lông hay còn gọi là thuốc làm rụng lông thực chất là một dạng chất lỏng hay dạng kem được dùng để tẩy lông ở một số bộ phận trên cơ thể như lông chân, lông tay,…

2. So sánh thuốc triệt lông và các phương pháp triệt lông thông dụng khác

-Triệt lông bằng phương pháp nhổ với nhíp giúp loại bỏ những phần lông dưới bề mặt da và nhổ đi cả phần nang lông.

- Cạo lông: Cạo đi phần lớp lông ở trên bề mặt da, cạo lông không sinh ra lỗ chân lông mới nên lông sẽ không mọc dày hơn. Sau một thời gian, lông sẽ mọc trở lại. Chính vì vậy, bạn phải thực hiện cạo lông thường xuyên.

Một vài hiểu biết về thuốc triệt lông

Một vài hiểu biết về thuốc triệt lông

- Thuốc làm rụng lông loại bỏ những sợi lông trên bề mặt da.

3.Tác dụng của thuốc triệt lông?

Trong thuốc triệt lông có chứa nhiều chất hóa học có dộ axit cao. Khi bôi loại thuốc này vào lông, chúng sẽ phản ứng với cấu trúc protein của lông, từ đó làm chúng rụng dần. Tùy vào tính chất của từng vùng lông, quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng 5-15 phút.

4. Thuốc triệt lông có ảnh hưởng xấu tới làn da?

Thuốc triệt lông không những không ảnh hưởng xấu đến da mà thực tế chúng còn khiến cho vùng da triệt lông của bạn trở nên mịn màng hơn.

Khi sử dụng thuốc triệt lông, ngoài tác dụng làm rụng lông nó còn giúp làm bong các tế bào chết trên bề mặt da, từ đó giúp da sạch và mịn màng hơn. Bên cạnh đó, nhiều loại thuốc làm rụng lông chất lượng cao còn có chứa kem làm mềm da như dầu hạnh nhân, chiết xuất tinh dầu lô hội và trà xanh, giúp cho làn da thêm căng mịn.

6. Sau bao lâu lông sẽ mọc trở lại?

Thông thường lông sẽ mọc trở lại sau khoảng 2 tuần, tùy vào tình trạng vùng lông của từng người. Phương pháp triệt lông này sẽ đem lại hiệu quả lâu hơn so với phương pháp dùng dao cạo vì các chất hóa học có trong thuốc làm rụng lông sẽ giúp loại bỏ lông từ phần lỗ chân lông trên da vì thế thời gian mọc lại sẽ lâu hơn.

Tuy nhiên, phải khẳng định rằng thuốc làm rụng lông chỉ có tác dụng triệt lông tạm thời chứ hoàn toàn không có khả năng triệt lông vĩnh viễn. Để triệt lông vĩnh viễn và mang lại hiệu quả lâu dài, bạn nên tham khảo dịch vụ triệt lông bằng công nghệ ánh sáng. Đây là phương pháp triệt lông tiên tiến nhất hiện nay, không những giúp bạn loại bỏ vùng lông thừa trên cơ thể mà còn đem lại cho bạn làn da mịn màng và trắng sáng vùng điều trị.

Tham khảo: http://taylong.org

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Hotline: 0968.999.777..

Wedsite: http://thammyvienkangnam.net/

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>Tin tức triệt lông

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - Địa chỉ tẩy lông uy tín hiện
Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    Tổng Đài: 1900.6466

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn tẩy lông