• Youtube
  • Facebook

Muôn vàn cách triệt lông nách

Vùng da dưới cánh tay rậm rạp khiến cho những sinh hoạt thường ngày trở nên bất tiện, mỗi khi vận động mạnh hoặc khi thời tiết nồm ẩm, mồ hôi ra nhiều gây cảm giác nhột nhạt, khó chịu, một số còn bị mùi cơ thể khó chịu. Chính vì vậy, chị em không ngần ngại thử qua rất nhiều các biện pháp triệt lông  sau:

 

1.Nhờ đến nghệ và chanh triệt lông:

 

Nhiều bạn đã áp dụng công thức sau: Dùng 3 thìa bột nghệ trộn với 1 thìa nước cốt chanh, cùng 1 thìa nước ép dưa chuột trộn lẫn với nhau. Đánh đều để chúng tạo thành hỗn hợp bột nhão, thoa lên vùng da dưới nách khoảng 20 – 25 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm. Kiên trì thoa hỗn hợp lên vùng nách từ 2 – 3 lần/1 tuần, sau khoảng 6 tháng bạn sẽ thấy kết quả.

Muôn vàn cách triệt lông nách
Miếng chanh tươi trà xát lên vùng da nách. Đây là cách khử mùi và khử mồ hôi hiệu quả cho vùng da này. Chanh cũng có thể dùng làm “nguyên liệu” để “tống khứ” những tế bào chết trên da. Vì thế nhiều bạn “tẩy da chết” cho vùng da nách theo cách này.

 

2. Kéo và nhổ:

 

Những cách này thường chỉ dùng cho lông mày, ria mép, râu cằm và những sợi lông “vô duyên” quanh ngực. Ưu điểm của biện pháp kéo, nhổ là không kích thích sự phát triển của lông, râu.

 

3.Dùng thuốc rụng lông:

 

Các chất làm rụng lông có thể gây kích thích và khô da nên không áp dụng khi da đang bị tổn thương. Bạn nên thử phản ứng của thuốc trước khi dùng trên những vùng da lớn. Bôi một chút thuốc rụng lông lên một điểm nhỏ ở mặt trong cánh tay, để chừng 20 – 30 phút, nếu không thấy dấu hiệu gì bất thường, bạn có thể dùng.

 

4. Cạo:

Ưu điểm là nhanh, không đau và dị ứng, nhưng lông mọc lại nhanh và cứng hơn, vì thế không nên áp dụng cho vùng mặt.

 

5.Mài bằng đá bọt:

 

Phương pháp này tuy rẻ nhưng hiệu quả chỉ mang tính tạm thời. Nó hiệu quả nhất đối với vùng cánh tay và chân có lông thô cứng, nhưng không hợp lý chút nào đối với vùng mặt.

 

6. Làm rụng lông bằng sáp ong (waxing):

 

Đây là một trong những phương pháp cổ nhất nhưng tốt nhất để tẩy lông. Tuy nhiên, sáp ong nên được để ở nhiệt độ ấm thích hợp (không quá nóng hay quá lạnh) và cần được làm dưới bàn tay chuyên gia. Nếu muốn làm tại nhà, bạn nên dùng sáp ong lạnh. Waxing sẽ làm giảm sự phát triển của lông nếu thực hiện thường xuyên.

 

7. Áp dụng công nghệ cao để điều trị tẩy lông

Muôn vàn cách triệt lông nách

 

Triệt lông bằng các biện pháp thông thường ở trên thường khiến lượng lông mọc dày và cứng hơn nên nhiều chị em chọn lựa công nghệ cao để điều trị. Có thể nói cho đến nay công nghệ ánh sáng E – Light vẫn được ci là công nghệ điều trị triệt lông tốt nhất. Năng lượng cao của tổ hợp ánh sáng truyền qua da, hướng thẳng tới nang lông để triệt tiêu mầm nhú. Khi dòng ánh sáng đến được tới nang lông, năng lượng cường độ cao sẽ phá hủy nang lông, năng lượng của dòng E – Light sẽ triệt tiêu vùng cung cấp dinh dưỡng cho sợi lông ngăn không cho sợi lông mọc trở lại. Sợi lông sẽ tự đẩy lên và rụng đi tự nhiên giữ cho lỗ chân lông luôn se khít.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>Tin tức triệt lông

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - Địa chỉ tẩy lông uy tín hiện
Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    Tổng Đài: 1900.6466

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn tẩy lông