• Youtube
 • Facebook

Phương pháp nào tẩy lông ria mép vĩnh viễn?

Phương pháp nào tẩy lông ria mép vĩnh viễn?Câu hỏi: Chính vì tình trạng ria mép của tôi khá đậm màu nên tôi cảm thấy rất mặc cảm mỗi khi soi gương hay trang điểm. Tháng sau tôi lại ra mắt bố mẹ chồng nên tôi muốn đi tẩy lông vĩnh viễn phần ria mép. Vậy Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho tôi hỏi tôi nên dùng phương pháp tẩy lông nào? ( Hoài – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Hoài!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng khi chia sẻ thắc mắc với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Chúng tôi rất hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của bạn. Để giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khuyên bạn nên tẩy lông ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất năm 2011, đã được FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị đồng thời đã được các chuyên gia trên thế giới kiểm chứng.

Với hệ thống năng lượng và bước sóng cao được điều chỉnh cho phù hợp với từng vùng da và vùng lông của mỗi người, công nghệ New E-light cho phép triệt tiêu tận gốc những sợi lông ngay tại mầm nhú. Ngoài ra, do tính chất tác động có chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến các sợi lông có mầm nhú, mà không gây ra ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh và cũng không gây hại cho da như những phương pháp tẩy lông cạo, nhổ, waxing,…mà chị em hay áp dụng tại nhà.

Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh được trang bị để làm dịu da, giúp bạn có cảm giác thoải mái trong quá trình tẩy lông. Không những vậy, phương pháp tẩy lông này còn giúp cải thiện lớp collagen dưới da, từ đó giúp làn da vùng điều trị của bạn trở nên mịn màng và đồng màu với vùng da xung quanh và giúp se khít lỗ chân lông.

Kinh nghiệm thực tế áp dụng công nghệ New E-light trong tẩy lông vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho thấy mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ này đều cảm thấy rất hài lòng và tự tin hơn sau điều trị tẩy lông.

Để có thể hiểu hơn về công nghệ tẩy lông này, chúng tôi khuyên bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ triệt lông uy tín dành cho bạn!

Tin ngẫu nhiên:


 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  Tổng Đài: 1900.6466

Tin tức

Tư vấn tẩy lông

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (16/03/2016 09:44)

  Triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Ứng dụng công nghệ New Elight thế hệ mới nhất 2016 triệt lông nhanh chóng các loại: Tẩy lông tay, tẩy lông nách, tẩy lông chân, tẩy lông vùng kín… Hiệu quả tẩy lông triệt để, nhanh chóng với liệu trình điều trị ngắn.   […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn tẩy lông