• Youtube
  • Facebook

Triệt lông bằng sáp ong

Triệt lông bằng sáp ongTriệt lông bằng sáp ong hay còn gọi là waxing đang được biết đến như một phương pháp loại bỏ những vùng lông thừa một cách hữu hiệu. Với ưu điểm triệt lông hiệu quả đồng thời giúp thu hẹp lỗ chân lông, waxing ngày ngày càng trở nên phổ biến. Bạn hoàn toàn có thể waxing một cách chuyên nghiệp ngay tại nhà với các bước đơn giản sau.

Bước 1: Làm sạch da vùng triệt lông, loại bỏ da chết, vệ sinh da bằng nước ấm cùng với xà phòng diệt khuẩn. Công tác chuẩn bị này sẽ giúp bạn tránh hiện tượng lông mọc ngược vào trong.

Bước 2: Dưỡng ẩm cho da: bạn hãy dùng khăn mềm lau khô bề mặt da, sau đó dùng bông gòn thấm một chút dung dịch nước vệ sinh sát khuẩn bôi lên da, rồi thoa tiếp một lớp kem dưỡng ẩm cho da, dùng tay vỗ nhẹ cho dung dịch thấm sâu vào trong da.

Bước 3: Đun sáp ong, sau đó để nguội bớt. Nếu sáp quá nóng sẽ gây bỏng da còn nếu sáp quá nguội sẽ không đủ dính để waxing. Chính vì vậy, đây là bước rất quan trọng, bạn cần kiểm soát nhiệt độ của sáp.Triệt lông bằng sáp ong

Bước 4: Dùng que gỗ nhỏ để lấy sáp và bôi lên vùng da cần triệt lông theo cùng chiều với chiều lông mọc. Bạn cần trải đều sáp lên da.

Bước 5: Dùng một chiếc khăn sạch đắp lên vùng lông vừa được bôi sáp. Để cho khăn dính chặt vào sáp rồi nhanh tay bóc khăn ra theo chiều ngược với chiều lông mọc. Bước này bạn phải thực hiện thật nhanh, mạnh và dứt khoát.

Bước 6: Sau khi tẩy lông, nếu còn sót lại sáp thừa trên da bạn có thể loại bỏ chúng bằng dung dịch dầu khoáng, làm sạch da đồng thời có tác dụng giữ ẩm cho da.Triệt lông bằng sáp ong

Bước 7: Bôi thêm một lớp kem dưỡng da lên vùng da vừa triệt lông để dưỡng ẩm cho da và tránh tình trạng khô da.

Lưu ý:

- Nếu sau waxing, da vùng triệt lông của bạn bị ửng đỏ hay bỏng rát, bạn có thể dùng nước lạnh rửa qua để làm dịu bớt. Tuy nhiên, hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất và làn da của bạn sẽ trở lại bình thường.

- Bạn nên tẩy da chết thường xuyên để tránh hiện tượng lông mọc ngược.

- Nên waxing định kỳ 3-5 tuần/lần

Bạn đang xem Triet long bang sap ong trong Tin tức

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>Tin tức triệt lông

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - Địa chỉ tẩy lông uy tín hiện
Khách hàng đánh giá dịch vụ
  • Tư vấn thẩm mỹ 1
    HCM - 0948.44.99.88

  • Tư vấn thẩm mỹ 2
    Hà Nội - 0968.999.777

  • Tư vấn thẩm mỹ 3
    Tổng Đài: 1900.6466

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn tẩy lông