• Youtube
 • Facebook

Địa chỉ nào triệt lông vĩnh viễn ở TPHCM giá rẻ nhất?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi ở Gò Vấp và đang có dự định đi triệt lông chân vĩnh viễn bởi lông chân tôi rất đen và dài. Tôi có tìm hiểu qua nhưng do có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ khiến tôi không biết nơi nào triệt lông vĩnh viễn ở TPHCM giá rẻ nhất và đảm bảo an toàn cao. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi (Thanh Hằng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Hằng thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Hằng đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về “địa chỉ nào triệt lông vĩnh viễn ở TPHCM giá rẻ nhất?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

triet-long-vinh-vien-o-tphcm 1Địa chỉ nào triệt lông vĩnh viễn ở TPHCM giá rẻ nhất?

Hiện nay, với nhu cầu triệt lông ngày càng tăng cao và rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa mọc lên để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên mỗi bệnh viện thẩm mỹ lại có chiến lược và áp dụng công nghệ khác nhau, chính vì thế giá triệt lông vĩnh viễn tùy vào chiến lược quảng cáo của bệnh viện thẩm mỹ đó mà thành.

Quay trở lại với câu hỏi của bạn Thanh Hằng “địa chỉ nào triệt lông vĩnh viễn ở TPHCM giá rẻ nhất?”. Thực tế tại HCM hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ triệt lông mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

i234^cimgpsh_origChia sẻ của khách hàng trên diendanthammy.net

Triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ chi phí phải chăng mà còn đảm bảo an toàn cho làn da của bạn. Về mặt chi phí, tùy từng vùng cụ thể sẽ có mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây:

Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Mặt khác, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ triệt lông New E-light, đây là thế hệ triệt lông mới tại Mỹ được chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn. Công nghệ này bên cạnh khả năng loại bỏ sạch viôlông, New E-light còn giúp ngăn ngừa lông mọc trở lại, giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Vì vậy sau điều trị làn da trở nên mịn màng tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

tam-trang-tai-nhaQuy trình triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp cho bạn Thanh Hằng biết được triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt TPHCM. Để biết thêm chi tiết về phương pháp triệt lông hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ BVTM Kangnam tại TPHCM hoặc liên hệ tới tổng đài tư vấn: 1900 6466 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Tin ngẫu nhiên:

Comment Website
Comment Facebook
Comment Google

Bình luận

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*


Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chào xuân đón tết
 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  Tổng Đài: 1900.6466

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (16/03/2016 09:44)

  Triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Ứng dụng công nghệ New Elight thế hệ mới nhất 2016 triệt lông nhanh chóng các loại: Tẩy lông tay, tẩy lông nách, tẩy lông chân, tẩy lông vùng kín… Hiệu quả tẩy lông triệt để, nhanh chóng với liệu trình điều trị ngắn.   […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn tẩy lông