• Youtube
 • Facebook

Tự tẩy lông an toàn

Việc tự tẩy lông tại nhà muốn đạt được hiệu quả và tránh để làm tổn thương đến da bạn nên thực hiện đúng và đồng thời phải bảo vệ được da vùng tẩy lông. Vì việc tẩy lông có thể để lại nhiều hậu quả như da tấy đỏ ở vùng tẩy lông, nổi mụn, lông mọc ngược…  Sau đây là một số cách để bạn tự tẩy lông an toàn tại nhà để tham khảo.

 

Tự tẩy lông an toàn 1

Cách tẩy lông tại nhà cần đảm bảo không gây tổn thương đến da

 

Dùng phấn hoặc dầu khi tẩy lông:

Nếu như bạn tự tẩy lông ở nhà thì sau khi rửa sạch da nên bôi thêm một lớp phấn (nếu dùng sáp mềm) hoặc bôi dầu (nếu dùng sáp cứng). Dầu và phấn có tác dụng như một lớp đệm nên sáp chỉ chạm tới phần lông chứ không chạm vào phần da nên có thể giảm đi mức độ tấy đỏ trên da.

 

Tự tẩy lông an toàn 2

Sau triệt lông chân tại nhà nên bôi kem dưỡng da

 

Làm đúng kỹ thuật:

Phải kéo căng da khi tẩy lông để tránh da không bị kéo dãn quá mức. Dùng sáp loại kem cho da nhạy cảm là tốt nhất. Không nên tẩy một chỗ hơn 1 lần vì như vậy da chưa kịp hồi phục nên sẽ càng tấy đỏ và có thể bị viêm nhiễm, chưa kể da sẽ bị tróc nếu tẩy da cùng một chỗ quá nhiều lần.

 

Làm mịn da:

Dùng sản phẩm làm mát da ngay sau khi tẩy lông hoặc gel gốc nha đam để làm mịn da và làm dịu bớt vùng da tấy đỏ, đồng thời ngăn nhiễm trùng. Túi lọc trà chườm lên mắt sau khi tẩy lông mày cũng có tác dụng tương tự, hoặc có thể chườm nước đá.

 

Tự tẩy lông an toàn 3

Biết cách tẩy lông tay an toàn để đạt hiệu quả tốt nhất khi tự tẩy lông tại nhà

 

 

Khi ra ngoài: Nếu không muốn để người khác thấy bạn mới tẩy lông thì khi ra ngoài hãy dùng mỹ phẩm chiết xuất từ tự nhiên (mineral makeup). Loại mỹ phẩm này phù hợp với da sau khi tẩy lông và giúp da “dễ thở” hơn là kem nền và phấn nền. Nhận biết triệu chứng bất thường Nếu da thường xuyên đau nhức nhiều ngày sau khi tẩy lông, chảy máu, hoặc bị bong da thì nên đi khám. Không phải việc tẩy lông là phù hợp cho tất cả mọi loại da. Nên đọc kỹ những lưu ý trước khi tẩy lông.

 

Thử phương pháp tẩy lông khác: Tẩy lông đối với da nhạy cảm là một tác động rất lớn và rất khó hồi phục. Nếu có da nhạy cảm thì nên tìm những phương pháp khác ít gây tấy đỏ và tổn thương da để tẩy lông như dùng chỉ hoặc đường.

 

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Website: http://thammyvienkangnam.nethttp://taylong.org

Bạn đang xem Tu tay long an toan trong Tin tức

Tin ngẫu nhiên:


 • Tư vấn thẩm mỹ 1
  HCM - 0948.44.99.88

 • Tư vấn thẩm mỹ 2
  Hà Nội - 0968.999.777

 • Tư vấn thẩm mỹ 3
  Tổng Đài: 1900.6466

Tin tức

Tư vấn tẩy lông

BÌNH LUẬN KHÁCH HÀNG

Tag:

Dịch vụ thẩm mỹ

 • Bình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viếtBình chọn Bài viết (16/03/2016 09:44)

  Triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Ứng dụng công nghệ New Elight thế hệ mới nhất 2016 triệt lông nhanh chóng các loại: Tẩy lông tay, tẩy lông nách, tẩy lông chân, tẩy lông vùng kín… Hiệu quả tẩy lông triệt để, nhanh chóng với liệu trình điều trị ngắn.   […]

Xem tiếp...

Tin tức

Xem tiếp...

Tư vấn tẩy lông