Hỗn hợp tẩy lông từ chanh và đường

Có rất nhiều cách làm hỗn hợp tẩy lông từ các nguyên liệu tự nhiên để bạn tham khảo. Một trong số đó phải kể đến là cách làm hỗn hợp tẩy lông từ chanh và đường cực đơn giản. Bạn có thể điều chế hỗn hợp tẩy lông này dễ dàng tại nhà để sử dụng nhé.

 

>> Tẩy lông nách tại TMV Kangnam

>> Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả

Tẩy lông tay bằng hỗ hợp tẩy lông tự tạo cực đơn giản

Tẩy lông tay bằng hỗ hợp tẩy lông tự tạo cực đơn giản

 

2. Cách làm hỗn hợp tẩy lông từ chanh và đường
Bước 1: Cho đường cát và nước lọc vào nồi theo tỉ lệ 1:1 sau đó thêm một chút nước cốt chanh, khuấy đều rồi cho lên bếp và đun nhỏ lửa cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu nhạt và có mùi thơm như caramen.
Bước 2: Sau đó, vừa đun vừa khuấy nhỏ lửa thêm khoảng 15 giây nữa. Cho đến khi cảm thấy được độ keo dính của hỗn hợp, bạn hãy tắt bếp và để nguội bớt một chút.

 

Tự làm hỗn hợp tẩy lông chân bằng chanh và đườngTự làm hỗn hợp tẩy lông chân bằng chanh và đường

 

Cách sử dụng hỗn hợp tẩy lông:
Bước 1: Bạn hãy lấy hỗn hợp này để bôi một lớp mỏng lên vùng lông muốn tẩy, sau đó đắp khăn mặt sạch lên, để khoảng 1 phút thì bạn bóc khăn ra. Chú ý là bóc theo chiều ngược lại hướng lông mọc.

 

Hỗn hợp tẩy lông từ chanh và đường 4Hỗn hợp tẩy lông vùng mặt nhẹ nhàng, không kích ứng

 

Bước 2: Rửa lại vùng da vừa đắp bằng nước ấm. Sau đó bạn nên bôi thêm một lớp kem dưỡng để dưỡng ẩm cho da.
Để pha chế thành công hỗn hợp tẩy lông này, giai đoạn đun hỗn hợp là quan trọng nhất, bạn phải để ý sao cho hỗn hợp tẩy lông không quá nóng sẽ gây bỏng rát da nhưng lại không được quá nguội để đảm bảo độ kết dính.

Với cách làm hỗn hợp tẩy lông từ chanh và đường đơn giản này bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Hãy thường xuyên thực hiện theo định kỳ để luôn có được làn da mịn màng sạch lông để tự tin hơn nhé.

 


Bạn đang xem: Hỗn hợp tẩy lông từ chanh và đường trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x