Tẩy lông chân kết hợp với trị sẹo được không?

Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Em thương xuyên tẩy lông chân bằng cách tự cạo Lúc đầu thấy cũng ổn, vì vừa nhanh vừa sạch lông tức thì. Về sau thì em thấy rất phiền hà vì cứ phải cạo thường xuyên. Mùa hè, gần như ngày nào cũng phải hì hụi cạo mới có thể mặc quần ngắn được. Đến giờ thì dù siêng cạo đến mấy, em cũng không mặc váy hay quần ngắn được nữa, vì không làm hết được các chấm đen đen do lông ở sát da có màu rất sẫm và cứng. Da chân lại ngày càng có nhiều mẩn đỏ và sẹo. Em phải làm sao bây giờ? Liệu triệt lông tại TMV Kangnam có kết hợp với trị sẹo được không ạ? (Lam Anh – Thái Bình)

 

>> Tẩy lông nách tại TMV Kangnam

>> Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả

 

Trả lời:

Chào bạn Lam Anh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin có giải đáp như sau:

Như bạn đã thấy, cạo lông chỉ là cách tẩy lông mang tính thủ công, hiệu quả không triệt để, chỉ lấy đi được phần thân lông ở ngoài da. Gốc lông – phần cứng và phát triển mạnh nhất vẫn còn nằm sâu bên trong. Càng cạo nhiều lông càng “cứng đầu cứng cổ hơn”, đến mức dù đã cạo sát da vẫn còn lộ ra vết đen như trường hợp của bạn. Sẹo và nổi mẩn là hậu quả tất yếu của việc cạo lông trong thời gian dài.

 

Hiện, TMV Kangnam có giải pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light, loại bỏ hoàn toàn gốc lông. Các bước sóng của New E-light tác động mang tính chọn lọc, chỉ loại bỏ lông mà không gây bất cứ tổn hại nào cho da. Hơn thế, công nghệ ánh sáng New E-light còn có thể làm săn và mịn da rất hiệu quả.

Để trị sẹo ở chân, tốt nhất bạn nên sử dụng thêm dịch vụ trị sẹo kết hợp với triệt lông để có làn da mịn màng như ý nhất nhé! Cụ thể trị liệu cho bạn như thế nào, bác sỹ chỉ có thể lên phác thảo sau khi đã thăm khám trực tiếp cho bạn.

 

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Website: https://thammyvien.org/https://taylong.org

 


Bạn đang xem: Tẩy lông chân kết hợp với trị sẹo được không? trong Tư vấn tẩy lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x